"โรงเรียนสุพรรณภูมิ" ยินดีต้นรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง  

 ห้องเรียนออนไลน์

 
เริ่มนับ 18 07 2556
แผนที่โรงเรียน

 
 
 
 
 
:::การทำบุญในวันพระเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ส่งเสริมนิสัยที่ดีให้กับนักเรียน ให้นักเรียนได้เรียนรู้การให้ด้วยใจที่บริสุทธิ์ จิตใจผ่องใส บริสุทธิ์ และเป็นกิจกรรมหนึ่งของกิจกรรม "ธรรมประจำวัน" ของโรงเรียนสุพรรณภูมิี:::
 
:::ด.ญ.สุพิชญ์นี เกษแก้วสถาพร นักเรียนโรงเรียนสุพรรณภูมิ เป็นตัวแทนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสึพรรณบุรี เขต๑ เข้าร่วมแข่งขัน อ่านเอาเรื่องตามแนวทางPISA ที่ชลบุรี:::
 
:::26 ก.ค. 2560 โรงเรียนสุพรรณภูมิ โดยสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดงานวันภาษาไทย มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ที่อาคารกีฬาอเนกประสงค์ ความสามารถของนักเรียนประถมศึกษา บุตรหลานของท่าน ที่มอบให้เราสอน ...:::
 
:::26 ก.ค. 2560 งานอนามัยโรงเรียนสุพรรณภูมิ จัดโครงการส่งเสริมป้องกันโรคในช่องปากประชาชนทุกกลุ่มวัย กิจกรรมเด็กอนุบาลฟันดี โดย คุณหมอฟัน ใจดี จากโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช และสาธารณสุข สุพรรณบุรี มาจัดอบรมให้ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล 2 ผู้อำนวยการชาญชัย ดาบสมุทร เป็นประธานเปิดการอบรม:::
 
:::25 ก.ค. 2560 คุณเบญจา หลุยเจริญ ผู้ใหญ่ใจดี เห็นความสำคัญของการศึกษา นำเงินทุนการศึกษามามอบให้นักเรียนโรงเรียนสุพรรณภูมิ สำหรับใช้ในการศึกษา เราชาวสุพรรณภูมิขอขอบคุณท่าน และคณะเป็นอย่างสูง นักเรียนทุกคนจะตั้งใจเรียน และเป็นคนดี:::
 
:::25 ก.ค. 2560 โรงเรียนสุพรรณภูมิรับการประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากล (SCQA ) ผู้อำนวยการชาญชัย ดาบสมุทร นำทีมงานเสนอกระบวนการบริหารจัดการที่เป็นระบบ ได้รับคำชมเชย ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์ แนะนำพวกเราในครั้งนี้ โดยเฉพาะ ผอ.ประชอบ หลีนุกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนสงวนหญิง อาจารย์กัลยาณี จิตร์วิริยะ ที่ดูแลให้คำแนะนำจนสำเร็จไปด้วยดี:::
 
:::21 กรกฎาคม 2560 เราชาวสุพรรณภูมิ ได้รับเกียรติจากมูลนิธิบรรหาร-แจ่มใส มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนสุพรรณภูมิ จำนวน 50 ทุน โดย คุณกัญจนา ศิลปอาชา สืบทอดเจตนารมณ์ของผู้เป็นพ่อ...ที่ลาจากพวกเราไป แต่ความเมตตายังคงอยู่กับพวกเราตลอดไป...
บุคลากรของโรงเรียน ผู้ปกครอง และผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ให้เกียรติร่วมงาน:::
 
::ด.ญ.สุพิชญ์นี เกษแก้วสถาพร นักเรียนชั้นป.3 โรงเรียนสุพรรณภูมิ ผ่านการสอบแข่งขันการอ่านเอาเรื่องตามแนว PISA รอบคัดเลือก และได้เข้าไปสอบคัดเลือกรอบตัดสินระดับประเทศในวันที่28 ก.ค.2560 ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์ จอมเทียน พัทยา:::
 
:::โรงเรียนสุพรรณภูมิ เข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพ งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศานา ในการแข่งขันครั้งนี้โรงเรียนของเราได้รับรางวัลมากมาย:::
 
:::พิธีมอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนสุพรรณภูมิ โดย พี่ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย ) บริษัท วันดี คืนดี จำกัด ซึ่งพี่ตูนนำมามอบให้กับน้อง ๆ ทุกปี ในฐานะรุ่นพี่ที่เคยเรียน ส.พ. แห่งนี้ พี่ตูน..ต้องการให้กำลังใจกับน้อง ๆ ให้ตั้งใจเรียน และเป็นเด็กดีเราชาวสุพรรณภูมิ..ขอขอบคุณ พี่ตูน และครอบครัว ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จงดลบันดาลให้พี่ตูนและครอบ ครัว จงประสบแต่ความสุข เป็นที่รักของประชาชนตลอดไป:::
 
  
::: 8 มิถุนายน 2560 พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2560:::
   
:::สพป.สพ 1 มอบรางวัลเชิดชูเกียรติจากผลการทดสอบระดับชาติ NT ในระดับประถมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2559 ณ โรงแรมเลิศธานี จ.สุพรรณบุรี นักเรียนโรงเรียนสุพรรณภูมิได้รับรางวัลนี้จำนวน 5 คน:::
   
:::ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 8-11 เมษายน 2560:::
   
  5 มกราคม 2560 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียนโรงเรียนสุพรรณภูมิ นำโดยนายชาญชัย ดาบสมุทร ผุ้อำนวยการโรงเรียนสุพรรณภูมิ ร่วมใส่บาตรข้าวสาร อาหารแห้งเพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ถวายความจงรักภักดีแด่พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 และเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2560
   
  8 ธ.ค.2559 โรงเรียนสุพรรณภูมิ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม พิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ศาลาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร
   
  30 พ.ย.2559 นายจักรพรรดิ์ จิตมณี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 1 เป็นประธานในพิธี ให้กับเราชาวสุพรรณภูมิ จัดกิจกรรมถวายความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 (ดูคลิป>>>)
   
  22 พ.ย.2559 โรงเรียนสุพรรณภูมิ จัดกิจกรรมน้อรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ "กิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี" และรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ปีที่89
 

 


ข่าวการศึกษาBy ครูวันดีดอทคอม
ข่าวการศึกษา
อ่านต่อได้ที่: http://www.kruwandee.com/index.php?module=index&id=11&visited

 

 

     
 
 เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
โดยนางสาวอรทัย น้ำทิพย์
รองผู้อำนวยการโรงเรียนสุพรรณภูมิ
 
โดยนางสาวพัชรี สิงห์โต
ครูโรงเรียนสุพรรณภูมิ
  
เทคนิคโททนต์สะอาด
 
 

 

 

 


Last update : 01.08.2017
โรงเรียนสุพรรณภูมิ ยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยความยินดียิ่ง


โรงเรียนสุพรรณภูมิ อ.เมืองฯ จ.สุพรรณบุรี ปรัชญา : ความรู้ คู่ความดี คำขวัญ : ความคิดได้ ความรู้เด่น ประพฤติดี มีคุณธรรม วิสัยทัศน์ : โรงเรียนสุพรรณภูมิ เป็นองค์กรที่บริหารจัดการอย่างเป็นระบบเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่โรงเรียนมาตรฐานสากลบนพื้นฐานของความเป็นไทย